Kẻ lừa đảo Barnstaple đã lừa bạn gái đưa 300 đô la để đánh bạc

Một tòa án cho biết MỘT BẠN GÁI yêu cầu đối tác mua cho cô ấy một chiếc váy trực tuyến, cuối cùng đã bỏ ra 300 đô la để tài trợ cho các vấn đề của anh ta về thói quen chơi bài poker và cờ bạc.

Connor Nash, 23 tuổi, ở Mulberry Way ở Roundswell, đã xuất hiện trước các thẩm phán Bắc Devon vào thứ Sáu tuần trước, nơi anh ta đã nhận tội 2 tội lừa đảo bằng cách trình bày sai sự thật.

Philip Sewell, bên công tố, khai trước tòa rằng Nash đã có quan hệ tình cảm kéo dài 3 tuần với nạn nhân của mình và trong suốt thời gian đó, anh ta đã thực sự hỏi vay cô.

Anh ta cho biết nạn nhân thực sự đã yêu cầu Nash mua cho cô một chiếc váy từ một cửa hàng trực tuyến nên đã chuyển 37 vào tài khoản của anh ta để anh ta làm như vậy.

Sau đó, anh ta gửi cho cô một tin nhắn nói rằng cửa hàng đã nhận ba khoản thanh toán cho đơn hàng và anh ta yêu cầu thêm 62 khoản nữa vì cuối cùng anh ta đã bị rút quá mức. Cô đưa cho anh ta tiền mặt.

Nash tiếp tục yêu cầu tiền và người phụ nữ đã chuyển thêm 3 khoản thanh toán trị giá 65 đô la vào tài khoản của anh.

Vào ngày 19 tháng 1, Nash đã gửi cho người phụ nữ một ảnh chụp màn hình được cho là từ ngân hàng Lloyds cho biết tài khoản của anh ấy thực sự đã bị ai đó ở Florida tấn công, điều này không có thật.

Ông Sewell cho biết: “Anh ta đã sử dụng tiền mặt để đánh bạc trực tuyến khi chơi bài poker. Anh ta được trả 37, rồi 62 rồi 3 lô là 65.”

Đó là một sự vi phạm lòng tin. Đó là một mối quan hệ và anh ta đã lợi dụng điều đó và vắt tiền của cô để tài trợ cho niềm đam mê cờ bạc của mình với máy đánh bạc.

Tim Hook, người bào chữa, cho biết Nash thấy mình không có việc làm trước Giáng sinh.

Anh ta cho biết anh ta đã trả lại cho người phụ nữ 130 đô la và nói thêm rằng anh ta có ý định trả lại tất cả số tiền đó càng nhanh càng tốt.

Vụ việc được lùi lại đến thứ Ba để chuẩn bị báo cáo quản chế giao hàng nhanh.